ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

 

เซินเจิ้น Kenid อุปกรณ์การแพทย์ CO., LTD

ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เป็นผู้ผลิตชั้นนำที่เชี่ยวชาญในการผลิตภาพยนตร์แห้งแพทย์เรามีแบรนด์ของตัวเอง "KENID"
บริษัท ของเรายืนยันกลยุทธ์การจัดการที่ "มืออาชีพ" กับ "แบรนด์ที่มีชื่อเสียง" ด้วยการส่งเสริมการขายอย่างลึกซึ้งของผลิตภัณฑ์เรามีลูกค้าที่เหนือกว่าจำนวนมากไม่เพียง แต่จากตลาดในประเทศและต่างประเทศ


ผลิตภัณฑ์ของเรามี advangtage ต่อไปนี้:
1、 ความเร็วสูงพร้อมคุณภาพสูง
การใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพแห้งบน "เทคโนโลยีการถ่ายภาพดิจิตอลโดยตรง" เพื่อให้ผู้ใช้มีความหนาแน่นสูงภาพความคมชัดสูงทำให้ภาพที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นเทคโนโลยีแห้งไม่จำเป็นต้อง potion ล้างอุปกรณ์หรืออุปกรณ์ห้องมืดเพื่อให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ภาพการวินิจฉัยที่มีคุณภาพสูง ง่ายขึ้นและเร็วขึ้น
2 products ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
"เทคโนโลยีการถ่ายภาพดิจิตอลโดยตรง" ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้มากขึ้นไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ potion ที่ล้างออกหรืออุปกรณ์ห้องมืดเพื่อให้คุณสามารถจัดการอุปกรณ์ในห้องมืดที่สกปรกและน่าเบื่อได้ดีขึ้น
3 image ภาพที่ชัดเจนและมีเสถียรภาพ


ภาพยนตร์ทางการแพทย์ของเคนนิดใช้เมมเบรนชนิดเหนี่ยวนำความร้อนแบบออร์แกนิกจากนั้นได้รับการปกป้องด้วยชั้นป้องกันพิเศษเพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนและความชื้นกระบวนการผลิตชั้นนำรับประกันความเสถียรภาพคุณภาพสูงที่มีความคมชัดสูง ภาพยนตร์ทางการแพทย์ของเคนIDให้ความสะดวกเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นลดข้อผิดพลาด
ผู้คน "KENID" ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ, ความไว้วางใจและความช่วยเหลือเราจะยึดมั่นในเส้นทางการพัฒนา "นวัตกรรมที่มีพลังเพื่อคุณภาพของการอยู่รอด" เสมอมุ่งเน้นไปที่ภาพลักษณ์ทางการแพทย์

ประวัติ

SHENZHEN KENID MEDICAL DEVICES CO.,LTD

ที่อยู่:ห้อง 201, อาคาร H, 33 Ping'an Avenue, ชุมชน Xinnan, ถนน Pinghu, เขตหลงกัง, เซินเจิ้นประเทศจีน 518111

มือถือ: 0086-137-5107-5762

Wechat/Whatsapp: 0086 13751075762

โทร: 0086-755-8659-6719

โทรสาร: 0086-755-8670-5615

 

 

 

 

 

บริการ

การแสวงหาการบริการและทัศนคติต่อลูกค้าของเรา: "ทำได้อย่างเจ็บปวดเคลื่อนย้ายลูกค้า" เราจะใส่ใจกับความต้องการของคุณและรับฟังข้อเสนอแนะและความคิดเห็นของคุณตลอดเวลา


We are ready at any time to provide clients with high quality, fast and efficient services, so that we have won extensive high comments from both of customers for our comprehensive quality and three-dimensional services of the brand value. เราพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อให้เราได้รับความเห็นอย่างสูงจากลูกค้าทั้งสองสำหรับคุณภาพที่ครอบคลุมและบริการสามมิติของมูลค่าแบรนด์ At the same time, our sales results are better and better.Customer satisfaction is our first criteria. ในขณะเดียวกันยอดขายของเราก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ความพึงพอใจของลูกค้าคือเกณฑ์แรกของเรา We try to adjust management and operational mechanism according to customer's requirement. เราพยายามปรับกลไกการจัดการและการปฏิบัติงานตามความต้องการของลูกค้า Each department owns perfect and independent system, including professional service team and service standard. แต่ละแผนกมีระบบที่สมบูรณ์และเป็นอิสระรวมถึงทีมงานบริการมืออาชีพและมาตรฐานการให้บริการ Begin with customer needs and end up with customer's satisfaction. เริ่มต้นด้วยความต้องการของลูกค้าและจบลงด้วยความพึงพอใจของลูกค้า

ทีมงานของเราเรามีมากกว่า 50 คนที่คิดค่าบริการสำหรับตลาดต่างประเทศ ทีมหนึ่งอยู่ในเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งคนอื่น ๆ ในเจ้อเจียงและเฉิงตู เรามีพนักงานมืออาชีพมากที่สุดที่จะให้บริการคุณได้ตลอดเวลา

 

Shenzhen Kenid Medical Devices CO.,LTD

 


Shenzhen Kenid Medical Devices CO.,LTD

 


Shenzhen Kenid Medical Devices CO.,LTD

 

 

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Ms. Lisa Xiao
โทร : 008613751075762
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)